clip ca do clip ca do

Xem lại trận đấu bóng đá Anh mới nhất

Xem lại trận đấu bóng đá giải ngoại hạng Anh (Premier League) được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tại đây. ClipCaDo.com không ngừng nâng cao chất lượng và đội ngủ để phục vụ bạn xem lại trận đấu được tốt hơn.

Hãy chọn trận đấu bên dưới để xem nhé! Chúc các bạn xem lại trận đấu bóng đá Anh vui vẻ!

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (tên tiếng Anh: Premier League) là giải bóng đá nam dành cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Anh. Đây là giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống các giải bóng đá Anh, và là giải đấu chính trong hệ thống thi đấu quốc gia. Gồm 20 câu lạc bộ, trận đấu sử dụng hệ thống lên xuống hạng cùng với English Football League. Các câu lạc bộ của Xứ Wales nếu tranh tài trong hệ thống các giải bóng đá Anh cũng có thể được tham gia giải đấu.

Premier League tồn tại như 1 công ty với 20 đội bóng thành viên đóng vai trò như những cổ đông. Mùa giải thường được bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 5 năm sau. Mỗi đội sẽ thi đấu 38 trận (đá với đội khác 2 trận, sân nhà và sân khách), tổng cộng có 380 trận đấu trong 1 mùa giải.

Phần lớn các trận đấu diễn ra vào chiều thứ 7 và Chủ nhật, một số trận diễn ra vào tối ngày giữa tuần. Giải thường được gọi là "Premiership" còn ở ngoài Vương quốc Anh thường được biết đến là English Premier League (EPL).